Hotline: 0984645397 / 0902426139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội

Tôi đến Hà Nội rất tình cờ công việc của tôi liên quan đến vận chuyển hàng hoá từ Sài gòn đi ra Hà Nội. Nhưng tôi không phải là một tài xế. Tình cờ như thế và tôi đến với thủ đô. Hàng hoa sữa bên thềm nhà, những con đường phố cổ ngày đi vẫn còn lưu luyến. Dù có chút lá úa xuống vừa chiều. Bước chân lang thang về cô Liêu tôi vẫn nhớ về Hà Nội. Và dù công việc chuyển hàng sài gòn đi Hà Nội nhưng vẫn đáng để trải nghiệm một lần. Thủ đô yêu dấu những hàng cây ngã nghiêng bờ tay hồ một thoáng chút gì đó kỷ niệm tràn về. Những ký ức hiện nhớ trong tâm tư của một viễn khách lần đầu tiên đến Hà Nội.

Đẹp lắm Hà Nội ơi, vào Sài Gòn tôi là một công ty vận tải hàng hóa. Với sự phát triển không ngừng Mai Tâm Phát (MTP)  đã vươn xa đến với Hà Nội. Nhịp sống nơi đây phát triển nên quá trình vận chuyển hàng hoá đòi hỏi cao. Liên tục những chuyến xe vận chuyển hàng bắc nam của mai tâm phát ngày đêm vẫn xuôi dọc trên tuyến đường Nam Bắc . Nối liền hai thành phố thương nhớ Sài gòn - Hà Nội.

Bởi vì có chúng tôi nên mỗi ngày đất nước càng phát triển. Và đa dạng các mặc hàng không như ngày xưa nữa. MTP dùng vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đến Hà Nội đem nhiều thứ Miền Nam có để đến Miền Bắc. Mọi người trên đất nước Việt nam này sẽ có tất cả mọi thứ nhờ dịch vụ vận chuyển hàng....

Ngược lại những nguồn hàng ở Hà nội hay các vùng lân cận sẽ được đưa vào miền nam. Từ đó chúng tôi trở thành một công cụ để mọi người sử dụng. Từng món hàng nhỏ đến món hàng lớn Mai Tâm Phát đều có thể nhận được hết. Hàng hoá sẽ được giao đến tận nơi cho các bạn. Vận chuyển hàng Sài gòn đi Hà nội là một trong những thế mạnh của mai tam phát.

Mỗi ngày mỗi giờ MTP lại phát triển thêm mạng lưới vận chuyển hàng của mình để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Không dừng lại ở các điểm trên trục đường quốc lộ 1a, mà hôm nay chúng tôi có thể vươn tới trên rừng hay xuống biển. Bạn yên tâm nếu nhu cầu của bạn như thế nào chúng toi MTP đều có thể đắp ứng được hết.

Đoạn đường chuyển hàng Sài gòn đi Hà nội rất nhiều gian nan và vất vả. Xa lắm 2000 cây số không được bằng phẳng, qua biết bao nhiêu con đèo, qua bao nhiêu địa danh hầu như là Chúng tôi đi qua hết đất nước. Đảm bảo sự lưu thông hàng hóa   

Để cho chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Sài gòn đến Hà nội được nhanh chóng và tốt nhất. Chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều đầu xe chất lượng nhằm phục vụ cho quý khách gửi hàng đi Hà nội tiện lợi hơn. Linh động hơn và chủ động hơn để cho bạn dể sử dụng và thân thiết hơn.

Chúng tôi tạo nên sự tin tưởng,  tạo nên uy tín và tạo nên thương hiệu. Mai Trans PRO là vận chuyển hàng hoá tp hồ chí minh ra Hà nội chuyên nghiệp, chất lượng hơn. Nhanh hơn tiết kiệm hơn. MTP cũng thân thiện như người miền nam, khéo léo như người miền Bắc và cần cù chịu khó như người miền trung. MTP cố gắng tạo dựng thương hiệu khi nhắc tới Mai Tâm Phát là bạn sẽ nhớ đến sự thân thiện, gần gủi và cách làm việc hiệu quả. Giúp bạn giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hoá mà bạn ko cần phải nhúng tay vào. Nhưng giá cả lại rất hợp lý. Bạn cảm thấy thoả mái, sảng khoái khi tiếp xúc vơi MTP.

Bạn là một người Thông minh hãy đến với Mai Trans PRO để được sử dụng dịch vụ mới và ưu Việt nhất hiện nay.

 

Có thể bạn muốn xem: chành xe gửi hàng đi hà nội, chành xe gửi hàng đi bắc ninh, chành xe gửi hàng đi vịnh hạ long, chành xe gửi hàng đi hà tĩnh, chành xe gửi hàng đi vĩnh phúc, chành xe gửi hàng đi thái bình, chành xe gửi hàng đi hải dương, chành xe gửi hàng đi hưng yên, chành xe gửi hàng đi hải phòng, chành xe gửi hàng đi quảng ngãi, chành xe gửi hàng đi quảng bình, chành xe gửi hàng đi đắc lắc, chành xe gửi hàng đi gia lai, chành xe gửi hàng đi bình định, chành xe gửi hàng đi huế, chành xe gửi hàng đi phú yên, chành xe gửi hàng đi quảng nam, chành xe gửi hàng đi đà nẵng, chành xe gửi hàng đi miền bắc, chành xe gửi hàng đi miền trung, chành xe gửi hàng đi sài gòn, chành xe gửi hàng đi nội thành, chành xe tp hồ chí minh

Bài viết liên quan

Đối tác chiến lượt

  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
Bạn cần hỗ trợ?