Hotline: 0984645397 / 0902426139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Nên thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng giá tốt chổ nào ?

Công ty vận tải Mai Tâm Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM. Lựa chọn dịch vụ thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng tại  Mai Tâm Phát, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

-      Giá cả phải chăng, cạnh tranh so với thị trường.

-      Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

-      Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, lái xe an toàn, vận chuyển hàng hóa đúng nơi, đúng thời gian.

-      Trong trường hợp có bất kì hư hỏng hay sự cố nào xảy ra đối với hàng hóa, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí như hợp đồng, Tuy thế, công ty luôn hạn chế đến mức tối đa những sự cố ngoài ý muốn này để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

-      Đối với hàng hóa số lượng lớn, Mai Tâm Phát có dịch vụ xếp hàng tại khó, bốc xếp chuyên nghiệp

cho thuê xe tải

              Mai Tâm Phát cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa to lớn giữa các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Đà Nẵng được xem là thành phố phát triển nhất miền Trung với công nghiệp, dịch vụ hiện đại và đời sống văn minh. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng vì thế diễn ra sôi động quanh năm. Tuy vậy, không phải ai cũng biết lựa chọn dịch vụ thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng ở đâu với giá rẻ và chất lượng tốt.

xe tải 2 tấn chạy nội thành tp.hcmxe tải 2 tấn chở hàng nội thành sài gòn

 

Thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ 

 

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng

Hiện tại ở TP.HCM có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng với chất lượng, giá cả khác nhau. Khách hàng khó lòng lựa chọn cho mình công ty nào phù hợp. Sau đây là một số kinh nghiệm hữu ích để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ nào hợp lý và phải chăng nhất:

-      Tìm hiểu chi tiết một số thông tin cơ bản của công ty trước như thâm niên hoạt động, uy tín

-      Nên lựa chọn các công ty có cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói để tiết kiệm công sức, thời gian và nếu công ty có trang bị thiết bị theo dõi GPS trên hệ thống xe thì càng tốt

-      Quý khách nên tìm hiểu cùng lúc nhiều dịch vụ thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng khác nhau để so sánh, đối chiếu về chất lượng, giá cả trước khi quyết định lựa chọn

-      Quý khách nên hỏi kỹ về hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, giấy tờ có rõ ràng, minh bạch không để bảo vệ quyền lợi của chính mình

Hy vọng với bài viết này, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn cho mình công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP.HCM. Hãy liên lạc với Mai Tâm Phát để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, SĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139.

 

Bài viết liên quan

Đối tác chiến lượt

  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
Bạn cần hỗ trợ?