Hotline: 0984645397 / 0902426139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Những giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa đi xa Sài Gòn - Hà Nội?

 

Vận chuyển hàng hóa từ sài gòn ra hà nội Đà Nẵng là một trong những vấn đề mấu chốt giúp lưu thông hàng hóa một cách nhanh chóng, là công cụ mà rất nhiều người, công ty, nhà buôn sử dụng để vận chuyển những mặt hàng của họ đến những noiwhoj muốn. Bởi vì vận chuyển bằng ô tô xe tải rất linh động, nhanh chóng về thời gian và mọi người có thể chủ dộng được.

Nhưng đôi lúc chuyển hàng đi hà nội bằng xe tải lại gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn chính đó là khi lưu thông hàng hóa trên đường nhưng lại thiếu đi giấy từ về hàng hóa. Trên cung đường vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội trải qua nhiều trạm quản lý thị trường. Bạn có thể mất oan tiền của mình khi thiếu hiểu biết, Tiền phạt rất cao có khi cao gấp mấy tháng  tiền lương của người lao động.

Nếu bạn không muốn mất tiền oan thì đọc và làm theo những hướng dẫn dưới đây :

 Hóa đơn đỏ : cái này hầu như là bắt buộc ( bán buôn). Khi bạn chuyển hàng đi hà nội hay đà nẵng mà không có Hóa đơn đỏ. bạn sẽ bị quy vào tội vận chuyển hàng lậu, hay hàng cấm. mức phạt này rất cao. có thể bị tịch thu hàng hoặc giam hàng đến khi nào bạn chứng minh nó được thì bạn cũng sẽ phải đóng tiền để nộp phạt. Nhưng Chúng tôi có cách giả quyết cho bạn nhưng không tiện nói ra ở đây. ( Nếu muốn biết thì hãy liên hệ chúng tôi)

Hoa-don-do

Phiếu xuất kho : Nếu là mặt hàng chuyển từ kho này đến kho kia thì cần phải có phiếu xuất kho, vận chuyển từ đâu đến đau, thời gian vận chuyển. và dặt biệt phải có lệnh điều động của công ty có dấu đỏ.

phieu xuat kholệnh điều động

Tem nhãn, Mát : cái này bắt buộc phải có, chứng mình xuất xứ nguồn gốc tù công ty nào,đặt biệt đối với hàng nhập khẩu thì phải có tờ khai hải quan. Nếu không sẽ bị quy là hàng lậu, hàng không đóng thuế. Mức phạt nhẹ nhất là 6 triệu.

Nói Chung nếu bạn đã nắm những điều cơ bản như trên thì bạn sẽ không phải bị làm phiền và mất tiền oan uổng. cái này không phải tự nghĩ ra mà chúng tôi Mai Tâm Phát đã trải qua nên vấn đề này chúng ta nên chuẩn bị và tránh để không bị gặp.

Các bài viết liên quan:

vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng đi đà nẵng, vận chuyển hàng đi hải phòng, vận chuyển hàng đi hải dương, vận chuyển hàng đi hưng yên, vận chuyển hàng đi bắc ninh, vận chuyển hàng đi vĩnh phúc, vận chuyển hàng đi hà tĩnh, vận chuyển hàng đi thái bình, vận chuyển hàng đi vịnh hạ long, vận chuyển hàng đi quảng bình, vận chuyển hàng đi quảng ngãi, vận chuyển hàng đi huế, vận chuyển hàng đi bình định, vận chuyển hàng đi gia lai, vận chuyển hàng đi đak lak, vận chuyển hàng đi quảng nam, vận chuyển hàng đi nha trang, vận chuyển hàng đi phú yên

 

Bài viết liên quan

Đối tác chiến lượt

  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
Bạn cần hỗ trợ?