Hotline: 0984645397 / 0902426139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Dịch vụ vận chuyển hàng nông sản - cứu cánh của nông dân

Nông nghiệp hiện vẫn đang là một trong những ngành kinh tế quan trọng nhất tại Việt Nam. Đối với một nước nông nghiệp với sản lượng các mặt hàng nông sản như gạo, cà phê… luôn ở mức cao, vai trò của các dịch vụ vận chuyển luôn rất quan trọng. Việc tiêu thụ nông sản hiện nay không chỉ gói gọn trong một khu vực mà đã phát triển rộng ra cả toàn quốc hay thậm chí là xuất khẩu ra cả thế giới. Do đó, dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nông sản đã được ra đời, hoàn thiện nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho người nông dân.

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nông sản, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nông sản trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, bởi các đơn vị dịch vụ vận tải luôn sẵn sàng số lượng xe phù hợp với từng loại nông sản riêng như rau củ, hoa quả, hồ tiêu, cà phê, điều, lúa, gạo, gỗ, các mặt hàng từ gỗ… Với sự đa dạng trên, không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa, khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng về thời gian cũng như các vấn đề liên quan đến việc thiếu hụt phương tiện vận chuyển. Và đặc biệt, các đơn vị dịch vụ vận tải luôn đưa ra những chính sách nhằm đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ tư vấn, khảo sát, bốc xếp nhanh nhẹn, có chuyên môn luôn làm việc hiệu quả nhằm đem đến cho khách hàng những phương pháp vận chuyển phù hợp nhất, cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm không gian nhất đem lại lợi ích kinh tế cao nhất. Khách hàng cũng sẽ được đảm bảo quyền lợi nếu đơn hàng gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được miễn phí các dịch vụ đi kèm như dịch vụ bốc, xếp, dỡ, lưu hàng tại kho, dịch vụ thu hộ tiền và các thủ tục xuất hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT).

Hi vọng, với các lợi ích của dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nông sản, người nông dân sẽ yên tâm hơn với hoạt động sản xuất, tiêu thụ nông sản của mình.

                                                                                                                   

 

Address: 60/3 L QL 1A, Ấp tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

SĐT: 08 359 251 52

Email: vantaimaitamphat@gmail.com            

MST: 0312604448

 

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ mất 2 tiếng

Bài viết liên quan

Đối tác chiến lượt

  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
Bạn cần hỗ trợ?