Hotline: 0984645397 / 0902426139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Hướng dẫn chuyển nhà trọn gói quận 2

Từ thời Pháp thuộc, Sài Gòn đã trở thành vị trí chiến lược cả về kinh tế, hành chính, giáo dục, văn hóa của Liên bang Đông Dương thuộc Pháp. Danh xưng Hòn ngọc Viễn Đông cũng được ra đời từ đây. Bước sang thế kỷ 21, Sài Gòn vẫn là đầu tàu kinh tế của Việt Nam, với GDP đầu người đạt 3700 USD, cao nhất cả nước.

Trong số 19 quận nội và ngoại thành Sài Gòn, quận 2 với dân số hơn 140.000 người đóng vai trò phát triển chiến lược của thành phố. Nơi đây có khu đô thị mới Thủ Thiêm, và trong tương lai gần sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của Sài Gòn. Song song với sự phát triển kinh tế, hoạt động vận chuyển trên địa bàn Sài Gòn nói chung và quận 2 nói riêng cũng nóng lên từng ngày.

Với đa phần người dân, việc an cư lạc nghiệp tại Sài Gòn là mong mỏi rất lớn. Nhiều người sau bao năm bôn ba vất vả ở thành phố mang tên Bác đã sở hữu cho  riêng mình những căn hộ, nhà riêng. Song họ lại băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào trong hàng trăm lời rao hấp dẫn trên báo chí cũng như Internet.

Một yếu tố quan trọng đó là cam kết vận chuyển đồ đạc nguyên đai, nguyên kiện. Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn các dịch vụ vận tải bảo đảm bằng văn bản rằng đồ đạc cá nhân, điện tử, điện lạnh của gia đình bạn sẽ được bàn giao nguyên trạng 100% khi chuyển tới nhà mới. Hơn thế nữa, bạn cũng cần hết sức lưu ý tới uy tín, độ phủ sóng của doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa trên thị trường. Đừng quá tham rẻ mà lựa chọn các công ty thiếu chuyên nghiệp, làm ăn mập mờ. Bên cạnh đó, thời gian cam kết vận chuyển cũng là điều cần được ghi rõ vào trong hợp đồng. Do Sài Gòn mưa nắng thất thường, cộng với tình trạng kẹt xe liên miên, nhiều dịch vụ chuyển nhà quy mô nhỏ lẻ có xu hướng chậm trễ trong việc bàn giao cho khách hàng. Điều này khiến nhiều người dở khóc dở cười khi người thì đã vào nhà nhưng đồ đạc thì chưa.

Chuyển nhà là chuyện cả đời mới có một lần, bởi vậy bạn cần hết sức thận trọng trong việc chọn lựa doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin trên google, bạn cũng nên đến trực tiếp để thỏa thuận với bên dịch vụ chuyển nhà.

 

CÔNG TY TNHH DV Vận Tải Mai Tâm Phát

Address : 60/3 L QL 1A, Ấp tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

SĐT : 08 359 251 52

Email : vantaimaitamphat@gmail.com

MST : 0312604448

 

 
Bài viết liên quan

Đối tác chiến lượt

  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
Bạn cần hỗ trợ?