Hotline: 0984645397 / 0902426139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Khuynh hướng vận chuyển hàng bao xe lên ngôi

So với các loại hình vận chuyển hàng hóa khác, rõ ràng vận tải đường bộ vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn so với đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Trong vận tải đường bộ, gần đây xu hướng vận chuyển hàng bao xe đang rộ lên ở khắp các tỉnh thành. Bài viết này sẽ giới thiệu đôi nét sơ lược về dịch vụ chuyển hàng này.

Nói nôm na thì vận chuyển hàng bao xe có nghĩa là người thuê có nhu cầu thuê nguyên 1 chiếc xe để chở hàng riêng của công ty mình, không cho phép ghép hàng với bất kỳ ai. Hình thức này có vô vàn điểm lợi mà các doanh nghiệp mong muốn. Thứ nhất là thời gian vận chuyển hàng hóa được đẩy nhanh tới mức tối đa. So sánh với dịch vụ chành xe, doanh nghiệp phải đợi đơn vị vận tải ghép đủ hàng cho trọng tải xe thì mới được lên đường, trong khi với hàng bao xe, họ có thể yêu cầu xe lăn bánh ngay khi bốc xếp đủ hàng của mình lên xe. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển cũng hoàn toàn do khách hàng chủ động, vì không phải đi theo lịch trình cố định của chành xe.

Một điểm cộng nữa của chuyển hàng bao xe là sự an toàn tối đa. Vì không phải ghép chung hàng trên xe với các đơn vị khác, qua đó việc bốc xếp hàng lên xe chỉ diễn ra 1 lần duy nhất trước khi lăn bánh. Chính bởi vậy nên hàng hóa của doanh nghiệp sẽ không bị đụng chạm, va đập ngoài ý muốn.

Ưu điểm quan trọng khác là giá cả. Nhìn chung thì gửi hàng qua chành xe được mặc định là rẻ hơn chuyển hàng bao xe. Song, với các chuyến hàng trọng tải lớn và đi đường trường thì chưa chắc. Sẽ có 1 số địa điểm mà xe tải lớn bị hạn chế lưu thông. Lúc này, đơn vị vận tải sẽ yêu cầu doanh nghiệp thanh toán thêm phí lưu thông. Ngoài ra, doanh nghiệp còn khó chịu khi phải gửi hàng chung với một số loại hàng khó bảo quản khác, gây va đập hàng hóa của mình.

Nếu công ty bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn quốc nhiều với số lượng lớn, lời khuyên của chúng tôi là nên cân nhắc tìm đơn vị vận tải cho gửi hàng bao xe. Đặc biệt, nhiều đơn vị còn thiết lập ưu đãi riêng cho khách hàng thuê trọn gói theo tháng, quý...

  Address : 60/3 L QL 1A, Ấp tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

  SĐT : 08 359 251 52

  Email : vantaimaitamphat@gmail.com

  MST : 0312604448

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Đối tác chiến lượt

  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
Bạn cần hỗ trợ?