Hotline: 0984645397 / 0902426139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Muôn màu dịch vụ chuyển nhà quận 1

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam tính theo mức độ dân số và đô thị hóa, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Hiện tại, TP Hồ Chí Minh vẫn đóng vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước, với hơn 20% tổng sản phẩm, 28% giá trị sản xuất công nghiệp và 35% dự án nước ngoài. Có thể nói mọi hoạt động kinh tế, giao dịch lớn đều diễn ra ở mảnh đất vốn được mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông”.

TP Hồ Chí Minh có tới 19 quận, nhưng quận 1 (hay còn gọi là quận Nhất) là quận trung tâm của thành phố. Các cơ quan nhà nước, lãnh sự quán, trung tâm thương mại cao tầng đều tập trung tại đây. Những tập đoàn kinh tế lớn nhất cũng đều đặt trụ sở ở quận 1. Nơi đây được xem là có mức sống cao nhất, nhiều người nước ngoài nhất và sầm uất nhất ở Sài Gòn.

Về cả ngắn hạn hay dài hạn, quận 1 đều sở hữu những ưu thế nổi trội so với các địa điểm khác để an cư, lạc nghiệp. Rõ ràng sở hữu một căn nhà ở trung tâm Sài Gòn là ước mơ với nhiều người. Cùng với đó, nhu cầu vận chuyển, dịch vụ cho thuê xe tải trên địa bàn này cũng rất hot. Đảo qua các trang web rao vặt dịch vụ chuyển nhà, có thể thấy từ khóa dịch vụ chuyển nhà quận 1 luôn đứng hàng top. Các công ty cạnh tranh nhau tương đối gắt gao về cả chất lượng, thời gian giao hàng lẫn giá cả.

Yếu tố đầu tiên và cũng là điều mà khách hàng luôn quan tâm, đó là chất lượng vận chuyển. Phần lớn các công ty đều cam kết đóng gói cẩn thận vật dụng cá nhân, gia đình, các đồ điện tử, điện lạnh lớn (tủ lạnh, máy giặt). Để người sử dụng dịch vụ tin tưởng, một số hãng xe tải còn cam kết bằng văn bản bảo đảm nguyên trạng đồ dùng khi nghiệm thu.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển nhanh cũng không kém phần quan trọng. Mật độ dân cư ở Sài Gòn rất đông đúc, thời gian tắc đường mỗi ngày lên tới nhiều tiếng đồng hồ, đặc biệt lại là ở quận 1. Bởi vậy, công ty vận tải nào bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh hơn sẽ chiếm ưu thế. Không những thế, những người ít thời gian còn có thể an tâm giao trọn gói khâu lắp đặt lại vật dụng cá nhân, gia đình cho bên vận chuyển hàng hóa.

Nhìn chung, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 luôn đa dạng, phong phú. Việc của người tiêu dùng là tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn một dịch vụ chuyển hàng phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình.

Address : 60/3 L QL 1A, Ấp tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

  SĐT : 08 359 251 52

  Email : vantaimaitamphat@gmail.com

  MST : 0312604448

 

Bài viết liên quan

Đối tác chiến lượt

  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
  • Khach hang MTP
Bạn cần hỗ trợ?